"LỬNG LƠ" CÙNG EAR JACKET- SANG TRỌNG, NỮ TÍNH NHƯNG VẪN ĐỘC ĐÁO

Ear Jacket là gì? Là một phụ kiện với đọ độc đáo của nó khiến nhiều nàng phải chết mê đấy ạ. Sự độc đáo của Ear Jacket nằm ở chỗ mặt trước tai đính đá rất nhỏ và đơn giản. Nhưng điểm khác lạ lại nằm ở mặt sau, với những họa tiết độc đáo, và cầu kỳ hơn một chút đó là những họa tiết to hơn, lạ hơn như hình dáng tua tủa, mũi tên, tạo sự độc đáo, và nhấn nhá nhiều hơn cho gương mặt của phái nữ chúng mình. Ngoài ra, do họa tiết nằm ở mặt sau, nhìn từ trước sẽ không thấy nên tạo cảm giác lửng lơ cho họa tiết đó, cực kỳ độc đáo, lạ mắt.

Với nhiều kích thước khác nhau, họa tiết đặc sắc khác nhau sẽ cho các nàng thoải mái lựa chọn để diện cho những dịp khác nhau, dù là đi làm hay đi tiệc, Ear Jacket đều có thể đáp ứng được.

Họa tiết nhỏ nhắn như thế này phù hợp để đi làm dù nhìn vẫn rất sang và nữ tính.

Rất nhiều họa tiết khác nhau để các nàng lựa chọn

Họa tiết ngôi sao vừa có thể đi làm hay đi chơi đều hợp, dễ dàng phối hợp trong nhiều hoàn cảnh với nhiều "bộ cánh"
Đơn giản để đi học, đi làm đi chơi vậy còn đi tiệc? Ear Jacket sẽ là một phụ kiện cứu cánh cho bạn đấy, đủ đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Với các họa tiết tỏa ra, bao lấy tai bạn, tạo cảm giác " lơ lửng" lạ mắt, nhấn nhá với các họa tiết như đá thủy tinh hay ngọc trai, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho một đêm tiệc, thừa sắc quyến rũ mọi ánh nhìn.


Với họa tiết hoa khác nhau, chất liệu đá khác nhau, sang trọng lại vô cùng quyến rũ.

Với họa tiết ngọc trai màu trắng thanh khiết, tao nhã phù hợp với mọi hoàn cảnh


Hây đơn giản hơn với đá thủy tinh trẻ trung và nữ tính.

Nhưng nếu bạn thích cầu kỳ hơn, đừng lo, hãy cứ " quẩy " lên, còn lại cứ để Ear Jacket lo.

Họa tiết hoa với màu sắc mới lạ, độc đáo.

Ear Jacket họa tiết lông vũ, cầu kỳ, sang chảnh nhưng vẫn nữ tính, đủ chiều lòng tất cả cô nàng khó tính nhất.

Nếu bạn lo lắng rắng " lưng lơ" như vậy có không chắc chắn khôg, tất nhiên khi đi ra ngoài, không nàng nào muốn bông tai đột nhiên không cánh mà bay, tuy nhiên bạn yên tâm là kết cấu của Ear Jacket rất chắc chắn, có phần ôm láy tai tạo cảm giác rất thoải mái.

Xem đến đây các nàng có thấy EAr Jacket tuyệt vời như thế nào chưa ạ? Phù hợp với nhiều hoàn cảnh, diu dàng, nữ tính nhưng vấn độc lạ và " chất phát ngất" luôn ấy. Em nó là một thứu phụ kiện không thể thiếu đâu, đừng sắm cho mình một đôi mà hãy sắm nhiều đôi để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nhé.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên