Tatiana sắp khai trương chi nhánh mới tại Australia

Tatiana sắp khai trương chi nhánh mới tại Australia

Đơn hàng đầu tiên xuất ngoại đã đến sớm hơn dự kiến. Điểm đến là Australia. Trong khoảng tháng 10 năm nay chi nhánh đầu tiên của Tatiana tại Úc sẽ chính thức mở cửa. Khách hàng của Tatiana sẽ không cần phải chịu phí ship quốc tế quá cao như trước nữa. Với tiêu chí làm cho khách hàng HÀI LÒNG 100%. Tatiana liên tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình để được phụng sự quí khách hàng nhiều hơn. Các đơn hàng liên bang tại Úc sẽ được giao siêu tốc trong vòng 2 ngày với phí ship cực ưu đãi.


Chi nhánh trang sức Tatiana Australia Úc


Còn các nước khác thì sao? Hiện tại Tatiana vẫn đang ưu tiên mở rộng thị trường ở nước ngoài nên anh chị nào khác muốn kinh doanh về lĩnh vực trang sức phụ kiện thì liên hệ Tatiana nhé. Từ Campuchia, Lào đến Anh, Mỹ, Nhật,…đều có thể xuất đi hết.

Khách hàng trong nước cũng đừng quá ganh tỵ vì sắp tới Tatiana sẽ có những chính sách hết sức tuyệt vời cho các bạn như miễn phí ship hoàn toàn, cam kết 1 đổi 1. Hấp dẫn chưa. Chưa hết đâu, khi mua hàng của Tatiana bạn còn nhận được 1 món quà nhỏ nhỏ xinh xinh nữa. Và chưa dừng lại ở đó đâu nè. Nhiều chính sách khác còn tuyệt vời hơn nữa. Hãy cùng chờ đợi nhé....

With love,

Tatiana

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên